Không ít người trẻ hiện nay, việc quản lý chi tiêu thực sự là một nhiệm vụ “khó khăn”. Việc nhiều ngày “vung tay quá trán” khiến họ thường xuyên rơi vào tình trạng “viêm màng túi” và việc thất nghiệp dài hạn khiến không có khoản tài chính tích lũy. Các ứng dụng quản lý chi tiêu được ra đời để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy cài ngay một trong những app quản lý chi tiêu miễn phí dưới đây nhé!

Các app quản lý chi tiêu miễn phí hiện nay

Các app quản lý chi tiêu miễn phí hiện nay

Vai trò của app quản lý chi tiêu đối với người dùng

Nhiều người dùng đã tìm đến các app quản lý chi tiêu khi họ nhận ra mình làm việc quanh năm suốt tháng thế nhưng vẫn không dư nổi đồng nào. Có nhiều người còn không biết tiền của bản thân mình đã chi tiêu vào những việc gì? Khoản chi nào là cần thiết và khoản chi nào là vô bổ?

Các app quản lý chi tiêu miễn phí sẽ giúp người dùng thống kê tất cả các khoản chi tiêu từ nhỏ đến lớn theo từng ngày. Kể từ đó có cái nhìn toàn cảnh về cách sử dụng tiền của bản thân để điều chỉnh lại và cơ cấu lại các chi phí hàng tháng sao cho thật hợp lý. Bên cạnh đó, một số ứng còn có các tính năng cảnh báo khi người sử dụng sắp chạm ngưỡng “lạm chi”.

Tất cả các ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại nên người dùng có thể dễ dàng cập nhật ở mọi nơi, mọi lúc. Vì tính tiện lợi của ứng dụng vượt trội so với hình thức ghi chép bằng sổ truyền thống nên sẽ giúp cho người dùng sẽ hình thành được thói quen sử dụng thường xuyên và kỷ luật hơn. Sau một thời gian sử dụng app quản lý thu chi, chắc chắn người dùng sẽ rèn được thói quen chi tiêu khoa học.

Các app quản lý chi tiêu miễn phí được dùng phổ biến nhất

Ngân hàng TNEX đồng hành cùng bạn. Quản lý chi tiêu cá nhân

Với vài thao tác đơn giản, việc đăng ký ứng dụng TNEX trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet, bạn có thể điền các thông tin cá nhân, chụp ảnh hai mặt căn cước công dân để đăng ký ngay tài khoản ngân hàng số TNEX. Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động cập nhật lại thông tin, chỉnh sửa thông tin nếu cần sau đó chụp ảnh nhận diện khuôn mặt của bạn và nhập mã OTP để hoàn tất việc mở tài khoản.

Tính năng quản lý chi tiêu do TNEX cung cấp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Để bạn dễ dàng quản lý chi tiêu app sẽ hiển thị các khoản chi tiêu theo ngày, tuần và tháng.
  • Để e ví không rơi vào tình trạng bị “ đói” thì ứng dụng có mục cài đặt hạn mức chi tiêu.
  • Có thể minh họa, cảnh báo vui nhộn với các emoji dễ thương.
  • Giúp theo dõi chi tiêu thuận tiện hơn qua việc dễ dàng nhập các giao dịch ngoài TNEX.

 

App quản lý chi tiêu của ngân hàng TNEX

App quản lý chi tiêu của ngân hàng TNEX

Money Lover

Là app quản lý chi tiêu từng đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất. Với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi các chi tiêu và  thiết lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Ứng dụng Money Lover liên kết với hơn 20 ngân hàng quốc nội giúp cho người Việt theo dõi các biến động số dư hàng ngày, từ đó điều chỉnh được hành vi chi tiêu của bản thân cho hợp lý.

Money Manager

Ứng dụng Money Manager có đến hơn 17 triệu lượt người dùng tải về trên toàn thế giới. Vì có số lượng người dùng khá đông đảo nên các nhà phát triển ứng dụng liên tục nâng cấp chất lượng để làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính.

Ứng dụng Money Manager có đến hơn 17 triệu lượt

Ứng dụng Money Manager có đến hơn 17 triệu lượt

Tổng kết

Việc sử dụng các app quản lý chi tiêu miễn phí sẽ có vai trò vô cùng hiệu quả trong cách chi tiêu của người dùng. Ngoài việc sử dụng các app nói trên, người dùng nên tìm hiểu các nguyên tắc quản lý tài chính như nguyên tắc quy tắc 6 chiếc lọ  hay 50/20/30. Tin chắc rằng với sự quyết tâm và sự hỗ trợ của những app quản lý chi tiêu nói trên, người dùng sẽ sớm xây dựng được cho bản thân thói quen quản lý tài chính khoa học và hiệu quả.

>> Xem thêm: Tính năng quỹ nhóm từ TNEX.

Author