Tivi Toshiba 40 inch là tivi sở hữu loại hình âm thanh tương tác hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Có thể nhận định, ngoài những công nghệ hiển thị hình ảnh thì công nghệ âm thanh là một phần không thể tách rời giúp trải nghiệm xem tivi được trọn vẹn hơn. Hiện nay, tivi Toshiba 40 inch với những công nghệ âm thanh như Power Bass Booster, Dolby Digital Plus, Audio Distortion Control, Audio Source Filtering thật sự đã giúp tivi Toshiba được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu một số công nghệ âm thanh hiện đại để hỗ trợ sự lựa chọn của bạn khi mua sắm.

Công nghệ Dolby Digital Plus

Đây là hệ thống âm thanh vòm đa kênh cao cấp với việc thiết kế cho âm thanh chất lượng cao, không những giúp âm thanh được lan tỏa đồng đều mà còn giúp bạn cảm nhận âm thanh trong trẻo và sống động nhất có thể.

Công nghệ Power Bass Booster

Sự áp dụng công nghệ Power Bass Booster hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý các dải tần âm thanh chênh lệch lớn. Bạn  hãy yên tâm rằng những âm thanh có cường độ lớn sẽ được hạ xuống vừa phải, những âm thanh có cường độ nhỏ sẽ được nâng cao nhằm thể hiện sự hài hòa giúp âm thanh trở nên lan tỏa và rõ ràng hơn.

Công nghệ Audio Source Filtering 

Toshiba sử dụng công nghệ này nhằm tăng cường độ của âm thanh nền và các cuộc hội thoại. Đặc biệt trong lúc xem các chương trình thể thao thì âm thanh nền sẽ tự động tăng lên cho bạn có được cảm giác như ở sân vận động. Vấn đề những tạp âm sẽ được lọc khi nhiều người đang nói chuyện với nhau, giúp những bộ phim hay các chương trình truyền hình thực tế thu hút hơn.

Công nghệ Audio Distortion Control

Có thể nói đây là công nghệ giúp cải thiện các hiện tượng âm thanh không đồng điều như quá lớn hoặc quá nhỏ. Công nghệ này hoạt động bằng cách duy trì âm thanh có tần số nhỏ và hạ thấp các âm thanh có tần số lớn. Thông qua đó, giúp những âm thanh phát ra không bị chói tai hay thay đổi chất lượng, mang đến cho người xem những hiệu ứng âm thanh trầm ấm và dễ chịu.

Bởi lẽ, sự chênh lệch về tần số sẽ gây ra hiện tượng thay đổi chất lượng mang đến cảm giác khó chịu cho người xem tivi. Tivi Toshiba đã khắc phục bằng cách ứng dụng thêm vào công nghệ Power Sound Equaliser giúp âm thanh phát ra có sự trong trẻo cũng như vang vọng hơn.

Tin tưởng thương hiệu Toshiba

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng. Chúng tôi tự hào khi xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng.

Toshiba luôn cam kết toàn diện đối với khách hàng, quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao. Bằng việc không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến tập trung vào lĩnh vực Điện tử và Năng lượng, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng tầm cuộc sống con người Việt Nam.

Author

Write A Comment